squishy-zxience-giay-adidas-zx-2k-boost-voi-de-giay-sieu-pham

Squishy zxience: giày adidas zx 2k boost với đế giày siêu phẩm

CƯỜNG 21/01/2022

Từ chiếc đinh đầu tiên Adi Dassler đóng vào một đôi giày thể thao ở những năm 1920, đến dòng ZX được trang bị Torsion Bar đã làm nên thương hiệu trong những năm 1980, cho đến hợp chất BOOST mềm marshmallow ngày nay, lịch sử của adidas đã được ghi dấu ấn với những sự thay đổi vượt bậc đó. Hiện nay, cường quốc Đức đã tiết lộ phát kiến mới nhất trong hành trình tìm kiếm sự nổi bật của họ.

Đôi giày ZX 2K BOOST là nơi hội tụ những điểm nổi bật về phong cách thể thao của Adidas. Nó thể hiện rõ ở việc kết hợp các đặc tính nổi bật của dòng thể thao với đế BOOST và dòng giày ZX. Tuy nhiên, cỗ máy đường phố này còn tuyệt vời hơn cả trên lý thuyết. Nó được thiết kế từ đầu với tất cả các đặc trưng của bất kỳ người nào mang công nghệ sở hữu dòng giày ZX, mặc dù hơi bị hạn chế cho việc linh hoạt trên đường phố. Hãy xem tất cả sức hấp dẫn ZX tới từ đâu…

ZX 2K BOOST

Trong khi có nhiều ý tưởng thiết kế tinh tế phù hợp với đôi giày adidas, ZX 2K BOOST là một adidas Original được lựa chọn với sự đổi mới trong nhiều thập kỉ qua, họ đã tổng hợp lại và cất chứa sự đổi mới trong hình dáng thanh mảnh của nó.

Phong cách xây dựng giày dép ‘bootie-fit’ của nhãn hiệu được coi là tiên phong trên toàn bộ phạm vi hoạt động của adidas trong suốt những năm 2010. Từ dòng Tubular được mô phỏng lại đến Adidas NMD, Prophere và thậm chí là giày ninja tiên phong Y-3 Qasa. Việc tuyên ngôn không cần lời nói mà bằng hành động đã được đón nhận nồng nhiệt trong mọi tình huống. ZX 2K BOOST cải thiện cảm giác hài hòa vốn có nhưng vẫn mang lại cho nó một sự đổi mới nhẹ nhàng bởi các vùng lưới được tinh chỉnh thoáng gió, cùng với các lớp phủ TPU. Tuy nhiên, đó chỉ là những điểm tương đồng ở cấp độ bề mặt. ZX 2K BOOST thay thế các khoen ngoài truyền thống được sử dụng trên các sản phẩm trước đó bằng việc kết hợp hệ thống viền tích hợp vào giữa bàn chân để có được độ vừa vặn nhất định.

Thân giày có lẽ chỉ là một nửa câu chuyện – Bộ đế mới là nơi sự đổi mới thực sự xảy ra. Đế BOOST có chiều dài phù hợp, đủ để cung cấp sự thoải mái vô tận. Ngoài ra, chúng được tăng cường thêm các cửa sổ TPU ngoằn ngoèo bao quanh bàn chân, giữ cho hệ số sóc lên và độ cao khi di chuyển giảm xuống.

Các tùy chọn màu sắc và trang trí mà chúng tôi đã thấy cho đến nay trên ZX 2K BOOST được đánh giá tốt. Mô hình được ra mắt với sự tôn trọng trực tiếp đối với nội dung thiết kế của nó – một sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng và xanh lá cây đã trực tiếp nâng cấp từ OG ZX 710. Các màu nổi bật và tông màu đơn sắc sẽ phù hợp với bất kỳ dịp hoạt động xã hội hoặc thể thao nào, nhưng để đánh giá đầy đủ về sự bổ sung mới nhất cho gia đình ZX, hãy quay ngược thời gian trở lại năm 1984.

SQUISHY ZXIENCE: GIÀY ADIDAS ZX 2K BOOST VỚI ĐẾ GIÀY SIÊU PHẨMSQUISHY ZXIENCE: GIÀY ADIDAS ZX 2K BOOST VỚI ĐẾ GIÀY SIÊU PHẨM

40 năm của ZXience

Năm 1984, Jacques Chassaing và Markus Thaler là bộ đôi năng động đứng sau dòng sản phẩm chạy hàng đầu tại adidas, đưa phép màu công nghệ ZXience vào toàn bộ bộ phận hiệu suất. Sự đổi mới tiên tiến đã đi đầu trong đặc điểm thiết kế của ZX. Các mục đầu tiên như ZX 500 và ZX 710 (đã cung cấp bảng trạng thái cho ZX 2K BOOST) vẫn thường xuyên bị đánh giá thấp trong các chu kỳ cũ của chúng. Vào cuối thập kỷ, nhóm thiết kế đã thực sự đưa ZX vào tầm ngắm của những vận động viên hạng nặng.

adidas ZXienceadidas ZXience

Năm 1989 là một năm thành công của adidas. Danh hiệu ZX đã tăng lên hàng nghìn lần với hiệu ứng tương lai. Nằm giữa ZX 4000 và ZX 9000, ZX 8000 vẫn là một trong những hình bóng mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu. Màu ‘Aqua’ rực rỡ đó đã thu hút sự chú ý của mọi người đến nội dung công nghệ ẩn bên trong. Đế Torsion Bar, đệm Soft Cell và các hợp chất lạ mắt như đế ngoài bằng cao su Monza F1 có tiếng vang lớn đã thêm sức thu hút vào mô tả sản phẩm. Các lớp năm 1989 gần đây đã tái hợp trong bộ dạng retro để ăn mừng chiến thắng đậm đà 3-0.

ZX tiếp tục hoạt động song song với dòng sản phẩm (EQT) trong suốt những năm 1990 và sang cả thế kỷ 21, khi bộ phận adidas Originals bắt đầu kỷ niệm những thành công vang dội của thương hiệu. Chính dưới biểu ngữ Originals, những chiếc flagship ZX trước đây đã tái gia nhập các vòng quay đương đại, đặc biệt là bộ sưu tập A-ZX huyền thoại từ năm 2008 đã tôn vinh rất nhiều mục yêu thích trước đó. Dòng A-ZX sắp ra mắt từ năm 2020-2021 sẽ đứng ở vị trí bất tử trên bảng tên một lần nữa.

Quay trở lại giữa những năm 2010, một làn sóng phong cách hoài cổ mới đã gia nhập gia đình ZX, nhưng với các chi tiết nhỏ gọn và hiện đại phù hợp. Vào năm 2014, ZX Flux đã gây được tiếng vang lớn với các nút chỉnh đồ họa xuất sắc mang đến hình bóng ZX 8000 quen thuộc trong một hệ thống liền mạch. Hàng chục cuộc hoán đổi sau đó, sự giao nhau giữa ZX vs BOOST chính thức xảy ra lần đầu tiên vào năm 2015 trên chiếc ZX 8000 BOOST được đặt tên khéo léo. Đến thời điểm hiện tại, đệm BOOST đã bùng nổ và những người cải tiến giày thể thao muốn nó ở nơi quan trọng nhất.

BOOST Vibes

Trong nhiều thập kỷ, giày sneaker vẫn không thay đổi. Chúng thường được làm từ các tấm cao su, polyurethane (PU) hoặc ethylene-vinyl acetate (EVA) dày đặc. Mặc dù những vật liệu này đã trải qua những cải tiến gia tăng, nhưng cuối cùng chúng vẫn là sự dung hòa giữa sự thoải mái và tuổi thọ. Trở lại năm 2013, BOOST đã hoàn toàn cách mạng hóa các hợp chất đệm đương đại.

boost technologyboost technology

Được phát triển với sự kết hợp của các chuyên gia vật liệu Đức BASF, vật liệu này được phát triển từ các viên polyurethane nhiệt dẻo mở rộng (eTPU). Với đặc tính hấp thụ va chạm và hoàn trả năng lượng vượt trội, Đội ngũ sáng tạo của adidas đã tinh chỉnh eTPU thành dạng cụm quen thuộc được thấy ngày nay.

Công nghệ mang tính cách mạng đã được triển khai trên Energy BOOST và adiZero adios BOOST, và ngay lập tức đã chứng tỏ khí phách của mình bằng cách chiến thắng Berlin Marathon 2014, thiết lập một kỷ lục thế giới mới trong quá trình này. Sự hấp dẫn của Crossover đã được giải phóng với sự ra đời của UltraBOOST vào năm 2015. Bên cạnh đó, Kanye West cam kết rằng, đảm bảo về sự thoải mái tức thì và tính thẩm mỹ độc đáo, dễ nhìn sẽ khiến nó trở thành cổ điển ngay lập tức. BOOST tiếp tục làm người sử dụng rung động với NMD táo bạo không kém, sự ra mắt của dòng Yeezy và nhiều bản làm lại của tác phẩm kinh điển Three Stripe đã đánh dấu nhiều thời điểm quan trọng. Hôm nay, ZX 2K BOOST đang viết chương tiếp theo của câu chuyện BOOST không ngừng phát triển.

ZX trong thời gian tiếp theo

ZX 2K BOOST là một cái nhìn thú vị về tương lai của ZX. Khi adidas tìm ra những cách thức mới để có thể tôn vinh sự thoải mái đồng thời mang đến sự công nhận rộng rãi của mọi người cho di sản 70 năm của họ, sẽ có rất nhiều điều khác đến từ phòng thí nghiệm ZXience.

Adidas ZX 2k Boost newAdidas ZX 2k Boost new

Trải nghiệm 40 năm ZXience trong ZX 2K BOOST ngay hôm nay bằng cách nhận một đôi trực tiếp từ adidas Úc hoặc adidas New Zealand!

Tại các cửa hàng Adidas Vietnam, giày adidas ZX 2K BOOST đang được bán với giá niêm yết 3.500.000đ.

Bạn có thể săn sale, cop ngay 1 đôi cho mình với giá sale tại đây nhé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN