ra-mat-dien-mao-moi-cua-air-jordan-1-mid-duoc-thiet-ke-boi-sinh-vien

Ra mắt diện mạo mới của air jordan 1 mid được thiết kế bởi sinh viên

sneakerchinhhang 10/05/2024

THIẾT KẾ MỚI CỦA JORDAN ONE MID BỞI SINH VIÊN NEW YORK

Chương trình Jordan Brand Wings đã bắt đầu từ năm 2015 nhằm phá vỡ những rào cản ngăn cản các em trẻ tiếp cận cơ hội giáo dục. Một trong bốn khoản đầu tư toàn cầu quan trọng của Wings là Chương trình Thiết kế. Hợp tác với các thành viên của đội ngũ Thiết kế của Jordan Brand, chương trình phục vụ sinh viên và đóng vai trò là nơi khởi đầu cho những người có đam mê hoặc hoài bão sáng tạo, dù là mơ về việc theo học trường thiết kế, bắt đầu thương hiệu riêng của họ, hoặc tạo ra các sản phẩm để thay đổi xã hội có căn cứ ở các thành phố địa phương của họ.

Joran One Mid Cùng Diện Mạo Mới

Bản phát hành mới nhất từ Chương trình Thiết kế Jordan Wings, Air Jordan I Mid Subway, lấy cảm hứng từ những nhà anh hùng không được công nhận của NYC: nhân viên của MTA, hệ thống giao thông công cộng lớn nhất Bắc Mỹ.

Trong vòng sáu tuần, hơn 130 học sinh trung học từ các tổ chức đối tác của Jordan Brand Wings trên toàn quốc đã làm việc chặt chẽ với các thành viên của đội ngũ tạo sản phẩm của Jordan Brand để thiết kế một Air Jordan I tập trung vào chủ đề "mẫu mực". Những học sinh này, từ các thành phố như Los Angeles; Chicago; Charlotte, N.C.; Philadelphia và nhiều nơi khác, đã được khuyến khích để kể câu chuyện cá nhân vào thiết kế của họ, tôn vinh sáng tạo những nhân vật địa phương hỗ trợ giấc mơ của họ. Học sinh từ mỗi thành phố đã đề xuất thiết kế cuối cùng của họ cho một hội đồng rộng lớn của các nhân viên của Jordan Brand, người đã chọn một thiết kế cuối cùng để sản xuất: Air Jordan 1 Mid Subway của New York City.

Air Jordan 1 Mid Phù Hợp Cho Sinh Viên

Đôi giày Air Jordan 1 Mid phiên bản giới hạn là một lời cảm ơn đến các nhóm làm việc MTA không mệt mỏi giúp người dân New York đến nơi đích của họ. Những câu khẩu hiệu truyền cảm hứng xuất hiện trên đôi giày, tôn vinh nhân viên MTA cho dịch vụ của họ. "Luôn Tiến Lên Phía Trước" xuất hiện trên ngón chân, tôn vinh tư duy của các nhóm nhân viên di chuyển NYC, ngay cả trong những thời điểm khó khăn. "Cảm ơn Vì Tất Cả Những Gì Bạn Làm" xuất hiện phía sau của lưỡi giày. Các chi tiết khác của đôi giày được lấy cảm hứng từ thương hiệu không thể nhầm lẫn của hệ thống giao thông (khám phá thêm những chi tiết đó trong phần chú thích ảnh bên dưới).

Outfit Cùng Air Jordan 1 Mid Mới

"Tôi cảm thấy tự hào khi nghĩ về những người sẽ mang và thưởng thức đôi giày này," Oscar Chun, một trong những nhà thiết kế sinh viên của NYC, nói. "Bây giờ tôi biết cảm giác đó phải như thế nào khi các nhạc sĩ nghe bài hát của họ lần đầu tiên trên đài phát thanh."

Air Jordan I Mid Subway sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 5 trong các kích cỡ dành cho học sinh tiểu học, mẫu giáo và trẻ em trên nike.com và tại Nike House of Innovation NYC và Nike Soho. Tìm hiểu thêm về sáng kiến Jordan Brand Wings tại đây.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN