nike-ra-mat-giay-va-ao-khoa-cong-nghe-moi

Nike ra mắt giày và áo khóa công nghệ mới

sneakerchinhhang 27/06/2024

Nike x Hyperice Ra Mắt Giày Và Áo Khoác Công Nghệ Giúp Tăng Cường Khởi Động Và Phục Hồi Cho Vận Động Viên

Hyperice là gì?

Hyperice là một công ty công nghệ y tế được thành lập vào năm 2010 chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm phục hồi và tăng cường vận động. Các sản phẩm của Hyperice được sử dụng bởi các vận động viên hàng đầu thế giới và người dùng ở hơn 60 quốc gia.

Hyperice là gì?

Điều Cần Biết 

Nike và Hyperice đã hợp tác để tạo ra công nghệ mặc trên người được thiết kế để giúp vận động viên đạt được hiệu suất tốt nhất trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu. Nike, với chuyên môn về giày dép và trang phục, cùng Hyperice, với chuyên môn về công nghệ phục hồi, đang khám phá những đổi mới đẩy xa giới hạn và cho phép khởi động và phục hồi hiệu suất cao cho vận động viên – bất kể hành trình thể thao của họ đưa họ đến đâu.

Giày Nike x Hyperice

Giày Nike x Hyperice là một đôi giày cao cổ di động, cung cấp nhiệt và massage nén khí động học theo yêu cầu cho bàn chân và mắt cá của vận động viên. Đôi giày này chứa hệ thống túi khí kép Normatec được gắn vào các yếu tố làm ấm, phân phối nhiệt đều khắp phần trên. Sự kết hợp này được thiết kế để đẩy nhiệt sâu vào cơ và mô ở bàn chân và mắt cá, giúp vận động viên di chuyển, thi đấu và phục hồi tự nhiên nhanh hơn. Vận động viên thử nghiệm báo cáo rằng bàn chân và mắt cá của họ cảm thấy nhẹ nhàng và tự do hơn – như thể họ đã hoàn thành việc khởi động trước khi thực sự bắt đầu quy trình thường ngày của mình.

Vận động viên có thể đồng bộ hóa nhiệt và nén của cả hai giày chỉ với một nút bấm, hoặc chọn chạy giày trái và phải riêng lẻ, chọn từ ba mức nén và nhiệt khác nhau được cung cấp bởi một bộ pin trong đế giày.

"Tôi đã sử dụng giày Nike x Hyperice như một phần quan trọng trong quá trình phục hồi trước và sau các buổi tập và các cuộc đua mùa xuân này," vận động viên Nike Sha'Carri Richardson nói. "Nhờ thiết kế nhẹ, tôi có thể tích hợp giày vào quy trình hàng ngày mà không bị hạn chế. Hơn nữa, sự kết hợp giữa nén và nhiệt trong một thiết bị giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi đó."

Giày Nike x Hyperice

Áo Khoác Nike x Hyperice

Áo khoác Nike x Hyperice cho phép vận động viên điều chỉnh một biến số về hiệu suất mà họ không thể kiểm soát từ trước đến nay: môi trường. Tận dụng công nghệ tương tự được sử dụng trong dòng sản phẩm Hyperice X, áo khoác sử dụng các thiết bị làm mát nhiệt điện cung cấp nhiệt và làm mát ngay lập tức mà không cần đến đá hoặc chất lỏng, giúp vận động viên điều chỉnh nhiệt độ cơ thể đến mức chính xác trong quá trình khởi động và làm nguội.

Áo khoác chứa các mô-đun nhiệt có cảm biến tự động giám sát và duy trì nhiệt độ cơ thể. Trong khi đó, một túi khí và cảm biến áp suất trong áo khoác điều chỉnh theo cơ thể bằng cách ép các mô-đun nhiệt đó vào trong, tăng cường sự thoải mái đồng thời tối đa hóa hiệu quả của công nghệ làm nóng và làm mát.

"Chăm sóc cơ thể luôn là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị của tôi như một cầu thủ bóng rổ. Cam kết đó đã giúp tôi duy trì được mức độ thi đấu cao trong suốt 21 năm qua," vận động viên Nike LeBron James nói. "Từ lúc tôi thử giày và áo khoác Nike x Hyperice khi chúng vẫn đang trong giai đoạn phát triển hơn một năm trước, tôi đã biết rằng chúng sẽ thay đổi cách vận động viên khởi động và phục hồi."

Áo Khoác Nike x Hyperice

Tiếng Nói Của Vận Động Viên 

Tiếng nói của vận động viên là điều cốt yếu đối với sự phát triển liên tục của cả giày và áo khoác, và Nike và Hyperice đang tập trung vào việc thu thập phản hồi từ vận động viên khi họ tích hợp sản phẩm vào quy trình tập luyện và phục hồi của mình. Các thương hiệu sẽ ra mắt các đổi mới của Nike x Hyperice vào một ngày sau đó, tiếp tục đẩy xa giới hạn của những gì có thể đối với vận động viên ngày nay.

"Từ khi thành lập Hyperice, chúng tôi đã lấy rất nhiều cảm hứng từ Nike, từ sự chăm sóc và đổi mới mà chúng tôi đưa vào sản phẩm đến cách chúng tôi kết nối với vận động viên," Anthony Katz, Người sáng lập và Chủ tịch Hyperice, nói. "Sự hợp tác này là kết quả của nhiều năm làm việc giữa hai thương hiệu của chúng tôi để mang lại giày dép và trang phục sáng tạo cho vận động viên với mục tiêu nâng cao hiệu suất và phục hồi của họ. Và đây chỉ là sự khởi đầu."

Giày Nike Công Nghệ Mới

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN