adidas-ra-mat-san-pham-moi-clot-gazelle-shose

Adidas ra mắt sản phẩm mới clot gazelle shose

sneakerchinhhang 17/06/2024

Adidas Originals Hợp Tác Cùng Edison Chen Ra Mắt Sản Phẩm Mới Clot Gazelle Shose

Tổng Quan Về Clot

Được thành lập lần đầu vào năm 2003, CLOT là một nhãn hiệu streetwear tiên phong và là đứa con tinh thần của Edison Chen. Được sinh ra từ mong muốn kết nối Đông và Tây thông qua các sản phẩm và trang phục được thiết kế chu đáo, thương hiệu này mang các gốc rễ Trung Quốc ra sân khấu toàn cầu, hiện đại hóa, tái diễn giải và kết hợp các họa tiết từ văn hóa truyền thống Trung Quốc với các đồ họa táo bạo, hình dáng phóng đại và năng lượng động lực phản ánh thanh niên mới của châu Á. CLOT kể từ đó đã hợp tác với các thương hiệu hàng đầu toàn cầu trong nhiều thể loại để tạo ra các sự hợp tác cháy hàng, củng cố sự hiện diện quốc tế của mình trong quá trình này.

Tầm nhìn của CLOT về một văn hóa streetwear không biên giới được thể hiện thêm qua JUICE, một nhà bán lẻ thời trang và phong cách sống thể hiện một thẩm mỹ toàn diện thông qua sự lựa chọn trang phục, đồ gia dụng và hơn thế nữa. Nằm ở các thành phố lớn trên toàn thế giới, JUICE có mặt tại Hồng Kông, Thượng Hải, Thành Đô, Quảng Châu, Đài Bắc, Đài Trung, Los Angeles và trực tuyến.

Adidas Edison Chen

Khám Phá Bản Thân Với Đôi Giày CLOT Gazelle Mới

Đôi giày mới này mời gọi người mang khám phá bản ngã sâu thẳm của mình, một thiết kế hoàn hảo để tìm về những nơi chúng ta tạm rời xa cuộc sống hối hả, nơi mà cảm xúc và con người thật của chúng ta được thể hiện. Chiến dịch lần này có sự góp mặt của ngôi sao toàn cầu JENNIE, mở ra cánh cửa đến thế giới tưởng tượng và khát khao của cô, mời gọi chúng ta cùng bước vào những cảm xúc riêng tư của cô. Trên nền cảnh sắc gọn gàng với hiệu ứng màu nhạt, JENNIE tự tạo ra thế giới của mình với sự tự tin không bị lọc, cho phép sự thoát ly bản thân tỏa sáng qua cái nhìn độc đáo của cô về kiểu dáng mới của đôi giày này.

CLOT Gazelle bản mới

Thiết Kế Tinh Tế Và Sang Trọng

Đôi Gazelle được tái thiết kế với đế giày đúc khuôn, khâu liền với phần trên bằng da lộn và vải bằng máy khâu truyền thống espadrille, lót giày đúc tùy chỉnh để tăng thêm sự thoải mái và các sọc thủy tinh thêu tay, tạo nên sự độc đáo và mời gọi chúng ta dao động giữa các tâm trạng khác nhau với sự thanh lịch và dễ dàng hoàn hảo.
Thiết kế CLOT Gazelle
 

Tiếp Tục Hành Trình Văn Hóa Với CLOT Gazelle

CLOT Gazelle bởi Edison Chen có giá 160 USD và có sẵn để đăng ký trên ứng dụng CONFIRMED bắt đầu từ ngày 11 tháng 6; có mặt tại các cửa hàng vào ngày 14 tháng 6.
CLOT Gazelle cùng jennie

 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN