adidas-va-fc-bayern-ra-mat-mau-ao-dau-moi

Adidas và fc bayern ra mắt mẫu áo đấu mới

sneakerchinhhang 09/05/2024

ADIDAS AND FC BAYERN MÜNCHEN UNVEIL TRIPLE-RED 2024/25 HOME KIT

Adidas và FC Bayern München ra mắt bộ đồ thi đấu sân nhà mùa 2024/25 màu đỏ đậm "Triple-Red" vào ngày 06 tháng 5 năm 2024 tại Herzogenaurach. Bộ đồ thiết kế hoàn toàn màu đỏ mang đến một cách nhìn mới lạ về kiểu dáng truyền thống với các sọc màu đỏ tối và sáng xen kẽ, tạo ra một hiệu ứng thẩm mỹ ấn tượng. Hình thoi, biểu tượng của câu lạc bộ và bang Bavaria, được in trên nền vải màu đỏ để tạo ra hiệu ứng về cấu trúc khi nhìn từ gần. 

Bộ áo thi đấu phù hợp cho cả nữ

Bộ đồ mới của FC Bayern München có sẵn từ ngày 6 tháng 5 tại các cửa hàng FC Bayern, một số cửa hàng bán lẻ của adidas và adidas.comfootball. Hôm nay, adidas tiết lộ bộ đồ thi đấu sân nhà độc đáo màu đỏ "Triple-Red" cho mùa giải 2024/25 sắp tới, lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ mà ba màu sắc khác nhau của bộ màu biểu tượng của câu lạc bộ được giới thiệu vào áo sân nhà thông thường. 

Trong khi một cách hiểu mới mẻ về kiểu dáng sọc dọc được yêu thích được áp dụng thông qua việc sáng tạo trong việc sử dụng hình thoi, vốn rất liên quan đến câu lạc bộ và vùng lãnh thổ. Các sọc uốn lượn tối và sáng xen kẽ của màu chính nổi tiếng của câu lạc bộ mang đến một sự đổi mới đương đại cho một trong những bộ đồ nhận diện được nhiều nhất trong bóng đá, tạo ra một thiết kế linh hoạt và thu hút sự chú ý, thể hiện sọc truyền thống trong chuyển động cho đội bóng năng động này.

Thiết kế tinh tế của bộ áo

Một màu thứ ba hoàn thành chi tiết của áo với phiên bản màu đỏ đậm của logo adidas, ba sọc, biểu tượng câu lạc bộ, tên đội bóng và logo nhà tài trợ áo. Bằng cách áp dụng bộ ba màu đỏ, các nhà thiết kế adidas tạo ra một sự tôn kính tinh tế đối với vị thế của FC Bayern München là đội bóng nam duy nhất ở Đức giành được ba danh hiệu lớn ở châu lục, giành chiến thắng Bundesliga, DFB Pokal Cup và UEFA Champions League TM trong các mùa giải 2012/13 và 2019/20.

Giữ vững bản sắc của mình và nói lên sâu sắc và di sản của câu lạc bộ, hình thoi, biểu tượng của đội bóng và cờ của Bavaria cung cấp sâu sắc cho thiết kế và được in mờ nhẹ nhàng vào nền vải đỏ của áo. "Mia san Mia", khẩu hiệu của câu lạc bộ có nghĩa là "chúng tôi là ai chúng tôi là", xuất hiện trên cổ áo bên ngoài như một sự tôn vinh cho niềm đam mê và tự hào không ngừng của người chơi trên sân cùng với các cổ động viên trên khán đài.

Người phát ngôn thiết kế của adidas nói: "Màu đỏ không chỉ là một màu sắc đối với FC Bayern München, mà nó còn là biểu tượng được thiết lập tốt của nguồn gốc sớm của câu lạc bộ ở Bavaria và đã nằm ở trái tim của danh tính của đội bóng trong hơn 100 năm qua, như thể hiện qua biệt danh yêu thương của đội bóng - Die Roten (Những người đỏ). Chúng tôi muốn tạo ra một bộ đồ thi đấu tôn vinh điều này nhưng theo một cách không ngờ đến. Qua việc áp dụng màu sắc này một cách cân nhắc, chúng tôi kết hợp giữa sức mạnh táo bạo rõ ràng trên sân cỏ với chi tiết đồ họa nhẹ nhàng và hấp dẫn chỉ thực sự hiển hiện với người hâm mộ và vận động viên sẽ mặc nó với tự hào."

Kiểu dáng dẹp của áo thi đấu

Được tạo ra cho hiệu suất và cung cấp cho các cầu thủ hàng đầu thế giới niềm tin để thi đấu dưới áp lực, các chiếc áo nhẹ nhàng này có sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của adidas và được tạo ra trong sự hợp tác chặt chẽ với các đội bóng nam và nữ của FC Bayern München. Phiên bản sân cỏ của áo được xây dựng với công nghệ HEAT.RDY được tối ưu hóa để giữ cho cầu thủ cảm thấy thoải mái, trong khi phiên bản cho người hâm mộ sử dụng công nghệ.

Cùng với áo đấu thì phiên bản Dép FC Bayern München đang chào bán với giá cực ưu đãi tại Sneaker Chính Hãng cùng quà tặng lớn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN