chon-size-giay-adidas-nhu-the-nao-cho-vua-khit-voi-chan

Chọn size giày adidas như thế nào cho vừa khít với chân?

CƯỜNG 21/01/2022

Đại diện cho thương hiệu giày Adidas là Cristiano Ronaldo và đại diện cho thương hiệu Nike là Leo Messi. Những đôi giày này đã góp phần không nhỏ trong mỗi bàn thắng họ ghi được. Sự thoải mái của đôi chân là cần thiết, trong đó yếu tố size giày được chú trọng nhiều nhất. Cũng như 2 ngôi sao bóng đá nổi tiếng kia, nếu đi một đôi giày không phù hợp sao có thể ghi bàn. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn cách chọn size giày Adidas chính xác nhất đây.

Cách đo size giày Adidas với 2 cách thật chuẩn

Cách đo size giày Adidas thật đơn giản. Với những bạn lần đầu mua giày theo size Quốc tế có thể đo chân theo 2 cách dưới đây….

Cách 1: Chọn 1 tờ giấy to hơn bàn chân của bạn. Sau đó, đặt bàn chân lên và bắt đầu dùng bút chì để đánh dấu điểm đầu tức chiều cao của ngón trỏ và điểm cuối là gót chân.

size giay adidas_2

size giay adidas_3

Cách 2: Cách này đơn giản hơn, bạn chỉ cần dùng 1 chiếc thước dây, đo vòng thước dây qua bàn chân, chọn vị trí nào rộng nhất trên bàn chân để đo. Cuối cùng đối chiếu với size trong bảng dưới đây.

size giay adidas_4

Dùng cả 2 số đo theo 2 cách trên và tra bảng size giày dưới đây….

size giay adidas_2

size giay adidas_4

Cần lưu ý gì khi đo giày Adidas

Thời gian để lấy được size giày chính xác nhất là vào buổi chiều, vì lúc này chân bắt đầu giãn ra. Chân của chúng ta đa số kích thước không đồng đều, thế nên, bạn cần đo cả 2 chân, chân nào rộng nhất thì dùng size của chân đó để mua giày.

Những mẫu sneaker Quốc tế đẹp với đa dạng size:

size giay adidas

size giay adidas

size giay adidas_6   

size giay adidas_7

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN