nhung-mau-custom-giay-dep-dang-mua-nhat-hien-nay

Những mẫu custom giày đẹp đáng mua nhất hiện nay

Admin bountysneakers 05/10/2021

 

Với những tín đồ của giày Sneakers thì custom giày đã rất quen thuộc. Đây là những đôi giày được vẽ hay thêu hình lên chúng. Bạn đang tìm kiếm mua một trong những mẫu custom giày đẹp ấn tượng. Vậy, bạn hãy tham khảo ngay những mẫu giày độc đáo được nhiều người lựa chọn nhất dưới đây.

Mẫu giày Nike Air Force 1 x Migos custom ấn tượng

Mẫu giày Nike Air Force 1 x Migos

Một trong những mẫu giày custom độc đáo và được giới trẻ lựa chọn nhất đó chính là giày Nike. Một thương hiệu đình đám với những đôi giày Nike Air Force 1. Đây là phiên bản phổ biến nhất được custom. Trong số đó thì Nike Air Force 1 x Migos đang được ưa chuộng sử dụng. 

Đây là mẫu giày được lấy cảm hứng từ nhóm nhạc Hiphop là Migos. Trên giày là hình ảnh 3 anh chàng trong nhóm nhạc rất nổi tiếng. Mẫu giày này dành riêng cho các fan của nhóm nhạc này. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những đôi giày này để thể hiện những tính cách và sự khác biệt riêng.

Mẫu giày Converse custom

Mẫu giày converse custom ấn tượng

Đây là mẫu giày chính hãng được làm từ vải dệt nên rất dễ custom tạo ra những phong cách khác nhau cho riêng mình. Mẫu giày converse màu đỏ ấn tượng này được lấy cảm hứng từ Album 3 - Ngọt được ra mắt cuối năm 2019. Một fan của dòng nhạc Indie này đã sử dụng chính hình nền của album cho chính đôi giày của mình.

Ngoài ra, còn có rất nhiều những mẫu giày Converse được custom theo những phong cách khác nhau. Tất cả đều rất độc đáo và gây được ấn tượng mạnh đối với những người yêu thích dòng giày custom này.

Custom giày Adidas SuperStar 80s 

Giày Adidas SuperStar 80s 

Một trong những mẫu custom giày đẹp phải kể đến đó là giày Adidas SuperStar 80s. Đây không chỉ đơn thuần là đôi giày mà chúng như một kiệt tác nghệ thuật khi kết hợp giữa bức tranh “The Great Wave off Kanagawa” cùng bộ phim hoạt hình nổi tiếng là “South Park”.

Trên đôi giày là hình ảnh con thuyền đang chở hai nhân vật hoạt hình trong phim. Kết hợp với đó là những con sóng rất ấn tượng và vô cùng độc đáo. Một sự kết hợp vô cùng ăn khớp và độc đáo.

Ngoài những mẫu giày custom nêu trên thì còn rất nhiều các mẫu giày khác nhau. Nhiều bạn trẻ mua giày về và tự vẽ, thêu lên trên đôi giày của mình những hình ảnh mà họ yêu thích. Để từ đó, đôi giày trở nên độc đáo, ấn tượng có một không hai.

Trên đó là những mẫu custom giày đẹp ấn tượng hy vọng giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu giày hợp lý nhất. Những đôi giày này sẽ góp phần làm nổi bật phong cách thời trang của bạn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN