mua-giay-chinh-hang-o-dau-uy-tin-chat-luong-dam-bao-nhat

Mua giày chính hãng ở đâu uy tín, chất lượng đảm bảo nhất?

Admin bountysneakers 05/10/2021

 

Giày là không chỉ là một item thời trang giúp thể hiện cá tính, phong cách mà còn để bảo vệ, nâng niu đôi bàn chân. Vậy nên thay vì tiết kiệm chi phí, bạn nên đầu tư mua giày chính hãng để vừa khoe được cá tính và bảo vệ đôi bàn chân tối ưu. Vậy mua giày chính hãng ở đâu uy tín và chất lượng đảm bảo nhất.

Mua trực tiếp tại các cửa hàng chính hãng của các thương hiệu

mua giày chính hãng

Mua giày tại các cửa hàng chính hãng của thương hiệu

Nếu bạn muốn mua một đôi giày chính hãng thì cách yên tâm nhất là vào các cửa hàng của thương hiệu. Tuy nhiên, Việt Nam chưa phải là thị trường tiềm năng đối với các thương hiệu giày nổi tiếng. Vì vậy, một số thương hiệu đặt cửa hàng chính hãng. Do đó, nếu bạn muốn mua giày chính hãng nhưng thương hiệu chưa đặt cửa hàng tại Việt Nam thì cần phải tìm cách khác.

Nếu có cơ hội đi du lịch nước ngoài thì việc mua giày chính hãng sẽ dễ dàng hơn. Bởi các store giày chính hãng của các thương hiệu rất đa dạng, mẫu mã cũng cập nhật nhanh hơn. Do đó, bạn có thể vào trực tiếp các cửa hàng để chọn mua những giày đôi ưng ý. Mua tại store chính hãng của các thương hiệu, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn dễ dàng thử giày để chọn được đôi ưng ý nhất.

Mua giày chính hãng qua các đơn vị nhận xách tay

mua giày chính hãng

Mua giày chính hãng xách tay

Giày chính hãng khi về Việt Nam thường bị đội thêm chi phí. Do đó, nhiều người thường lựa chọn mua giày chính hãng qua các đơn vị nhận xách tay. Cách thức này sẽ giúp người mua sẽ tối ưu được chi phí đặc biệt mua trong những giai đoạn hãng sale mạnh.

Cách mua này có nhiều ưu điểm nhưng bạn cũng cần tìm hiểu kỹ. Bởi không phải đơn vị bán giày xách tay nào cũng uy tín và chất lượng. Nếu có người thân và bạn bè ở nước ngoài, bạn nhờ mua là yên tâm nhất. Nếu không, bạn nên tìm đến những đơn vị được đông đảo người mua tin tưởng lựa chọn để đặt hàng.

Mua giày chính hãng tại các cửa hàng uy tín

mua giày chính hãng

Mua giày tại các cửa hàng uy tín

Với nhu cầu mua giày chính hãng của người Việt ngày càng cao, nhiều nhà kinh doanh nhạy bén đã mở các shop giày nhập. Do đó, nếu bạn mua giày chính hãng có thể ghé các cửa hàng uy tín để mua. Việc mua tại các shop Việt giá sẽ tăng hơn chút do chính sách vận chuyển. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội thử trực tiếp và dễ dàng đổi hơn so với mua từ nước ngoài.

Để tìm một shop giày chính hãng uy tín, bạn nên dựa vào ý kiến đánh giá của các khách hàng đã mua, chất lượng giày thực tế và tem nhãn. Khi đảm bảo các yếu tố này, bạn sẽ mua được đôi giày chất lượng.

Trên đây là chia sẻ giải đáp băn khoăn mua giày chính hãng ở đâu chất lượng nhất. Với những chia sẻ này, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua giày tin cậy nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN