mach-ban-cach-phan-biet-giay-nam-adidas-chinh-hang-don-gian-ma-chinh-xac

Mách bạn cách phân biệt giày nam adidas chính hãng đơn giản mà chính xác

Tác giả Viết bài 05/05/2021

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp giày Adidas nam, tuy nhiên không phải chỗ nào cũng chất lượng và uy tín. Chính vì vậy, để đảm bảo sản phẩm chuẩn từng đường khâu mũi chỉ lẫn màu sắc, bạn cần lựa chọn được đơn vị cung cấp giày nam Adidas chính hãng, uy tín cũng như nhận biết được một số cách phân biệt thật giả. Nắm bắt được các cách kiểm tra như vậy sẽ giúp bạn đầu tư tiền một cách có hiệu quả.

Quan sát giá thành ở những địa điểm khác

Kiểm tra giá thành của sản phẩm 

Một điểm rõ ràng nhất để người mua có thể thu hẹp phạm vi lựa chọn cửa hàng bán giày cho mình chính là dựa vào giá thành của sản phẩm. Không đảm bảo sản phẩm chi phí cao là hàng chuẩn nhưng chắc chắn rằng những đôi giày có mức giá rẻ thì thông thường sẽ là hàng fake. Đây chính là dấu hiệu nhận biết đơn giản nhưng có tính chuẩn xác khá cao bạn không nên bỏ qua.

Sẽ không có một địa chỉ nào sẵn sàng cung cấp những dòng sản phẩm với mức giá hời, thậm chí là rẻ hơn trên web cho khách hàng. Bởi vì tính ra chi phí gia công, vận chuyển và sách hàng về đã tốn công của người cầm rất nhiều, chính vì vậy, đừng ham đồ rẻ mà đầu tư vào những đôi giày thiếu chất lượng.

Khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần nhìn tổng quát mặt bằng chung sản phẩm, đánh giá xem mức giá trung bình của loại giày nam Adidas chính hãng hiện tại đang là bao nhiêu. Ngay sau đó cân nhắc những shop bán với phạm vi giá giày xung quanh đó. Không chỉ vậy, đừng bị mắc lừa bởi những chiêu trò giảm giá hoặc gửi tặng quà từ các cửa hàng bán giày.

Nói chung, chúng tôi không khuyên bạn lựa chọn nơi bán có giá thành cao mà hãy cân nhắc tìm nơi bán có mức giá tốt, phù hợp thị trường.

Check mã code trên giày

Check mã code trên lưỡi gà

Bên cạnh việc check giá sản phẩm, một cách phân biệt sản phẩm thật giả hiệu quả khác chính là dựa vào mã code bên trong thân giày. Nếu bạn không thể tìm được sản phẩm trên mạng thông qua code trên, phần trăm cao đôi giày đó là hàng giả. Không chỉ vậy, để kiểm tra xem hàng có chuẩn chính hãng hay không, bạn hãy check toàn bộ thông tin về nguồn gốc, size giày… ở phía dưới lưỡi gà.

Trước hết, bạn cần kiểm tra mã giày của cả hai bên, thông thường, giày nam Adidas chính hãng sẽ có mã số hai bên khác nhau, tuy nhiên đối với những địa chỉ bán hàng fake, code trên hai đôi lại y hệt nhau, chính vì vậy, đây là cách nhận biết cơ bản nhất bạn nên ghi nhớ. Bên cạnh đó, bạn có thể xác nhận mã trên mỗi chiếc giày của mình và đánh mã code đó (bao gồm cả chữ và số) lên trên Google để check.

Khoảng cách các chữ hàng thật thường không đều

Không chỉ vậy, việc thiết kế tem tưởng chừng như giống nhau song nếu phân tích kỹ, bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt giữa hàng thật và giả. Với giày chính hãng, khoảng cách của size giày các nước “US UK FR JP” là khác nhau, không cân bằng, còn đối với hàng đểu, do không nắm được đặc tính này nên các chữ đều có một khoảng cách đều đặn. 

Kiểm tra thiết kế trên giày

Kiểm tra thân và đế giày

Người mua có thể check các bộ phận thiết kế trên thân giày để kiểm tra xem đây có phải giày nam Adidas chính hãng hay không. Thông thường, các bộ phận như đế giày, thân giày đều được gia công một cách chất lượng và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mặc dù check thiết kế không đơn giản nhưng nếu bạn là tín đồ sành về Adidas thì cũng khá dễ dàng.

Thân giày chính hãng bao giờ cũng được làm một cách đều đặn và thẳng hàng, đường nét cũng như phông chữ đều hiện lên đều đặn, sáng bóng trên thân. Khi đặt cạnh đôi giày fake, bạn hoàn toàn thấy được sự vụng về trong các chữ viết, và đặc biệt khi để nghiêng, người đi sẽ không thấy sự sáng bóng của sản phẩm.

Không chỉ vậy, ở những đôi giày đểu, phần thân sẽ không được gắn chặt vào vải giày và đôi khi lộ keo dính thiếu chuyên nghiệp. Đây chính là dấu hiệu hàng fake bạn nên dừng giao dịch ngay.

Kiểm tra các chi tiết trên thân giày

Một điểm nhận biết khác để bạn có thể đánh giá được đây là giày nam Adidas chính hãng hay không chính là phần đế. Thông thường, các loại giày đế trắng của hãng đều không hoàn toàn là trắng tinh mà được điểm một số hạt li ti điểm lên trên. Tuy nhiên hàng fake lại có đế trắng hoàn toàn, trông rất thô.

Ngoài ra, đế thể thao của Adidas thường đề cao độ mềm và thoải mái trong mọi hoạt động, chính vì thế, nếu người đi cảm nhận được sự cứng nhắc và đau chân thì cần xem xét lại sản phẩm này ngay.

Bên trên là những thông tin nhận biết giày nam Adidas chính hãng mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được một số cách kiểm tra hàng giả trên thị trường để áp dụng cho việc mua sắm về sau. Và để an tâm về chất lượng sản phẩm, có cơ hội sử dụng những đôi giày chính hãng 100% với mức giá phù hợp, bạn hãy truy cập ngay vào website https://adidasstore.vn/ ngay hôm nay.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN