lua-chon-1-doi-sneaker-phu-hop-ket-hop-voi-vest

Lựa chọn 1 đôi sneaker phù hợp kết hợp với vest

Admin bountysneakers 23/01/2021

Một đôi giày mặc vest có phù hợp hay không phụ thuộc chủ yếu vào sự hòa hợp màu sắc và kiểu dáng quần. Dưới đây là một số quy tắc cơ bản giúp bạn nam có thể chọn được cho mình một đôi giày sneaker ưng ý để mặc với áo vest.

 ​Giày mặc vest màu đen

 

Kết hợp tốt nhất là giày sneaker đen vì sẽ làm cho outfit tổng thể tinh tế và lịch lãm. Một đôi giày sáng màu như nâu, xám, màu be không nên được kết hợp với Vest màu đen. Chúng làm mất sự cân bằng của trang phục, phá vỡ tính nghiêm túc của sự kiện và trở nên quá nổi bật so với tổng thể, không chỉ gây chú ý mà còn khiến người đối diện có cảm giác khó chịu.

giày mặc vestgiày mặc vestgiày mặc vest

+ Vest màu xanh navy: đối với Vest màu navy, phạm vi phối màu sneaker rộng hơn với Vest màu đen, được dễ dàng kết hợp nhất. Thậm chí, Vest xanh navy còn có thể kết hợp hoàn hảo với những đôi trainers ( giày thể thao tập ) nếu bạn muốn tạo phong cách trẻ trung và nam tính. Các màu giày kết hợp tuyệt vời nhất là màu nâu, đen, đỏ mận và trắng. Kết hợp với các giày màu sáng sẽ tạo vẻ đẹp tao nhã.

giày mặc vestgiày mặc vestgiày mặc vestgiày mặc vest

Giày mặc vest màu xám đậm / xám nhạt :

Một bộ Vest xám sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch chứ không quá nặng nề như Vest đen. Giày sneaker màu nâu khi kết hợp với Vest màu xám đậm mang chút cổ điển truyền thống nhưng vẫn rất thể thao. Hoặc có thể đơn giản với giày trắng cũng khá là ok. Còn với Vest màu xám nhạt có thể phối với màu giày từ đậm tới nhạt. Các màu như đỏ mận, trắng, nâu kết hợp khá tốt với Vest màu xám nhạt.

giày mặc vestgiày mặc vestgiày mặc vestgiày mặc vest

Vest xám nhạt với giày sneaker trắng Stansmith khá là thanh lịch và trẻ trung.

Giày mặc vest màu kem (màu be) 

Nhẹ nhàng với những đôi giày sneaker trắng, hay nâu nhạt. Vest màu kem nên kết hợp với giày sáng màu có kiểu dáng đơn giản, trẻ trung, sành điệu.

giày mặc vest

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN