kham-pha-mau-giay-adidas-futurecraft-4d-dang-ban-chay-nhat-tren-thi-truong

Khám phá mẫu giày adidas futurecraft 4d đang bán chạy nhất trên thị trường

CƯỜNG 21/01/2022

 

Mẫu giày adidas FutureCraft 4D từ khi ra đời cho tới nay vẫn chưa bao giờ giảm độ HOT trên thị trường giày chạy bộ thời điểm hiện tại. Giày sử dụng công in 3D hiện đại với tốc độ in nhanh nhất, giúp tiết kiệm giá thành sản xuất kết hợp với chất liệu bền bỉ, tạo ra mẫu giày thể thao adidas FutureCraft 4D bắt mắt, êm ái và ổn định.

Công nghệ tạo ra mẫu giày adidas FutureCraft 4D

Mẫu giày thể thao adidas FutureCraft 4D ứng dụng công nghệ in 3D của thương hiệu Carbon. Là một trong số các hãng dẫn đầu công nghiệp vật liệu in ấn, luôn tạo ra các mẫu giày adidas 4D tốt, chính hãng. Phần đế và phần thân giày tạo ra hiệu ứng tương phản. Thiết kế phù hợp với mỗi kiểu bàn chân khác nhau của người mang.

Adidas FutureCraft 4D ứng dụng công nghệ in 3D của thương hiệu CarbonAdidas FutureCraft 4D ứng dụng công nghệ in 3D của thương hiệu Carbon

Khách hàng chỉ việc gửi số đo kích thước bàn chân, adidas FutureCraft sẽ thiết kế ra đôi giày vừa vặn đôi chân của bạn. Với phần upper được làm bằng vải Primeknit được dệt theo công nghệ 3D, còn phần đế in 3D bằng công nghệ hiện đại Digital Light Synthesis thuộc Carbon 3D.

Chất liệu đế của mẫu giày adidas FutureCraft 4D

Mẫu giày thể thao adidas FutureCraft 4D được làm bằng chất liệu EPU. Đây là loại nhựa dẻo cao cấp có tính đàn hồi cao. Chúng được hóa lỏng rồi mới cho vào máy in 3D Carbon M Series nhằm tạo ra những hình thù dạng lưới cụ thể. 

chất liệu của futurecraft 4Dchất liệu của futurecraft 4D

Ở thời điểm hiện tại, hãng Carbon đang dùng 2 nhóm nhựa chính là EPU 41 và EPU 40. Ngoài ra, hãng này còn sử dụng thêm một số phụ gia khác để tạo ra mẫu thiết kế có tính đàn hồi cao. Riêng phần đế ngoài dùng bằng chất liệu cao su Continental, tương tự với dòng giày thể thao Ultra Boost.

Thiết kế giày thể thao adidas FutureCraft 4D

Mẫu giày adidas FutureCraft 4D hiện đang được đánh giá là đôi giày chạy bộ êm và ổn định nhất hiện nay. Đế giày được thiết kế theo dạng lưới đan chéo vào nhau. Riêng phần mũi của giày được dệt khít nhau để đảm bảo cho bàn chân được hướng về phía trước, di chuyển linh hoạt.

Còn phần giữa của đế giày được dệt thưa dần ra nhằm mục đích giữ các ngón chân lẫn gót chân được thăng bằng và cố định. Người dùng có thể di chuyển nhanh, an toàn mà không lo sợ bị trượt hay bị lệch. 

Riêng phần đế giày được dệt thưa, cao, tạo ra nhiều khoảng trống nhằm mục đích cân bằng lực đàn hồi cho người dùng khi chạy. Đúng với quảng cáo mà adidas đưa ra, đôi giày được sản xuất ra nhằm bảo toàn năng lượng, giúp bàn chân người đi đỡ bị mỏi hơn lúc vận động.

Xét một cách tổng quát, thiết kế đôi giày adidas FutureCraft 4D có phần tương tự với dòng Ultra Boost Uncaged và Ultra Boost. Riêng phần đế lẫn thân giày được phối dựa trên tông màu Ash Green đặc trưng Ultra Boost Primeknit.

Adidas FutureCraft 4D hiện đang  được đánh giá là đôi giày chạy bộ êm và an toàn nhất Adidas FutureCraft 4D hiện đang  được đánh giá là đôi giày chạy bộ êm và an toàn nhất

Giá thành của mẫu giày adidas FutureCraft 4D

Theo hãng Adidas công bố, mức giá khởi điểm của giày adidas FutureCraft 4D là 300$ tương ứng với 7 triệu đồng. Thế nhưng, trên các đại lý, các trang website không ngần ngại đẩy mức giá lên tới 2000$.

Tóm lại, trên thị trường hiện nay, mẫu giày adidas FutureCraft 4D sẽ có mức giá dao động từ 300$ đến 500$. Mức giá này tương tự với giá giới thiệu của dòng Ultra Boost năm 2016. 

Mức giá khởi điểm của giày adidas FutureCraft 4D là 300$ tương ứng với 7 triệu đồngMức giá khởi điểm của giày adidas FutureCraft 4D là 300$ tương ứng với 7 triệu đồng

Tại sao FutureCraft 4D theo đuổi công nghệ in 3D?

Adidas đã hợp tác với Carbon – Tên tuổi lớn trong ngành in 3D để tạo ra mẫu giày FutureCraft 4D. Việc được làm chủ công nghệ in 3D hỗ trợ các thương hiệu giày thể thao linh hoạt và chủ động thiết kế các mẫu giày riêng biệt của mình. 

Đảm bảo mỗi đôi giày sản xuất ra đều ôm sát và vừa khít với chân của người đi.  Đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái và thời trang nhất khi mang đi chơi thể thao hoặc đi dạo.

Trên đây chúng tôi đã cùng với các bạn đi vào khám phá chi tiết mẫu giày adidas FutureCraft 4D đang được bán chạy nhất trên thị trường. Nếu bạn quan tâm tới mẫu giày thể thao này, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Tham khảo review Giày Adidas AlphaEdge 4D, Giày Adidas Ultra4D đang được bán tại các cửa hàng adidas.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN