danh-gia-hieu-suat-cua-adidas-ultraboost-20

Đánh giá hiệu suất của adidas ultraboost 20

Admin bountysneakers 31/12/2020

Điều tốt là Adidas Ultraboost 20 hoạt động rất giống với adidas Ultraboost 19. Ultraboost 19 cuối cùng đã biến Ultraboost thành một đôi giày chạy hoàn hảo. Và đột phá hơn nữa, adidas đã tiếp tục truyền thống: cải thiện đôi giày chạy tốt nhất tại thời điểm hiện tại tốt hơn. Có nhiều điểm khác biệt giữa Ultraboost 20 và Ultraboost 19 đã được Bounty Sneakers đào sâu trong bài viết trước. Hãy cùng Bounty Sneakers tìm hiểu về hiệu suất của đôi giày chạy tốt nhất tại thời điểm hiện tại: adidas ULTRABOOST 20.

Ultraboost 20
Đế BOOST giữa midsole của Ultraboost 20 giảm bớt so với Ultraboost 19

Cushion: công nghệ đế giày

Dựa trên các phép đo độ rơi, Ultraboost 20 có ít Boost tổng thể hơn Ultraboost 19 nhưng nó không ảnh hưởng đáng chú ý trong khi chạy và Ultraboost 20 vẫn còn rất nhiều Boost. Có một số tài liệu tiếp thị của adidas nói Ultraboost 20 thêm Boost 20%(giảm 5% so với 25% của Ultraboost 19) so với Ultraboost ban đầu, đó chính xác là những gì adidas đã nói năm ngoái. Vì vậy, có thể thực sự không có sự khác biệt về midsoles từ năm 2019 đến 2020 nhưng qua quá trình thử giày, các vận động viên phản ảnh cảm giác đi lên chân khi tiếp xúc đất có thay đổi tốt hơn.

Tương tự như bản Ultraboost 19 năm ngoái, bạn đang có một quãng chạy hoặc đi bộ siêu sang trọng được cung cấp đủ đệm Boost và hoàn trả năng lượng. Nhờ đó, Ultraboost 20 trở thành một đôi giày chạy hàng ngày linh hoạt, hoạt động rất tốt cho các hoạt động chạy dài, chạy phục hồi sức và mọi khoảng cách trung bình.

Ultraboost 20
Độ hoàn trả năng lượng trên Ultraboost 20 là giống như Ultraboost 19

Lực kéo

Đế ngoài Ultraboost 20 chính xác y hệt như của Ultraboost 19. Đế cao su Continental phủ toàn bộ đế ngoài outsole, không trơn trượt trên bề mặt ẩm ướt và được chế tạo để có độ bền cao. Đế ngoài outsole cải thiện rõ rệt khi có cấu trúc đan của đế dòng ATR ( All terrain) mà lại không bị thừa ra. Đây là một tính toán cân đối giữa việc phân bố đế Boost và cấu trúc đan với thanh Torsion.
Đế outsole Continental này của Ultraboost 20 có thể chạy hơn 300+ dặm tức khoảng 500km. Vậy sau 500km thì bạn có thể thay mới 1 đôi Ultraboost 20 hiện tại.

Ultraboost 20
Tăng sự hỗ trợ cố định từ gót chân và lồng ren TPU trên Ultraboost 20

Sự hỗ trợ từ upper

Ultraboost 20 cung cấp một hỗ trợ toàn diện hơn so với Ultraboost 19 do ba thay đổi nhỏ.
1) Gót giày sử dụng vật liệu chặt chẽ hơn, giống như cao su tổng hợp hơn thay cho đan 19 UB. Chiếc giày nhìn vừa vặn hơn một chút về hình thức và khóa và cố định ở gót chân vì sự thay đổi đó.
2) Lồng cửa ren mới thay thế lưới TPU hợp nhất với phiên bản chủ yếu là tổng hợp với các cạnh TPU dày hơn nhưng linh hoạt. Lồng cửa ren là tổng thể lớn hơn và được gắn vào clip gót chân TPU. Phiên bản mới đã thêm hỗ trợ trung gian và hỡ trợ bên trong khi chỉ cải thiện một chút khóa máy.
3) Ultraboost 20 upper phía trên bổ sung hỗ trợ với lớp đệm foam xốp mỏng xung quanh các cạnh của toàn bộ bàn chân trước. Ultraboost 19 cũng có một số lớp đệm bằng bọt, nhưng bọt không phải là cao và không đi khắp các ngón chân. Ultraboost 20 cũng có thêm khâu (adidas gọi là Tail Tailored Fiber Plocation)) xung quanh toàn bộ bàn chân trước để củng cố các khu vực cần hỗ trợ nhiều nhất.

Đây đều là những thay đổi tốt nhất của Ultraboost 20.

Ultraboost 20
Vật liệu vải Primeknit+ trên Upper Ultraboost 20

Vật liệu

Phần vải upper trên Ultraboost 20 hoàn toàn được làm bằng vải Primeknit+, là phiên bản tốt hơn của Primeknit. Vẫn có cảm giác trên các đường sock, line của vải Primeknit. Điểm khác biệt là vải Primeknit+ cứng, chắc hơn, được may kiểu mới trên bàn chân trước.

Điểm khác biệt khi nhìn ngay vào đế Boost Ultraboost 20 là phần Boost ở giữa cổ chân được sơn ánh kim ( trên một số phối màu colorway), và có rất nhiều kiểu sơn. Công việc sơn Boost này của adidas được nghiên cứu qua nhiều năm và có độ bền bỉ như các loại giày Boost được sơn đen trước của adidas.

Ultraboost 20
Vật liệu vải và BOOST của Ultraboost 20 “Marble”
Ultraboost 20
Thay đổi lồng ren TPU cho phù hợp và cột dây trong lần đầu.

Độ fit chân

Gót chân được bao phủ với khóa chặt vừa vặn và bọt xốp cho phép achilles và mắt cá chân của bạn chìm vào sâu bên trong. Bàn chân của bạn có thể sỏ vào dễ dàng, phần vải upper trên giống như chiếc tất và có rất nhiều chỗ trong bàn chân trước để nhón chân. Bạn nên bược dây sao cho độ kín của lồng ren phù hợp và chỉ sau 1-2 lần chạy bạn chỉ cần xỏ lên và sẵn sàng chạy. Nếu bạn thích cảm giác fit của Ultraboost 19, hãy nghĩ về Ultraboost 20 là fit tương tự với một vài nâng cấp nhỏ.

Ultraboost 20
Tổng quan

Tổng quan

Nếu bạn thích chạy trên Ultraboost 19 thì adidas Ultraboost 20 là lựa chọn đáng tiền với cùng giá bán so với bản Ultraboost 19. Nhìn chung, Ultraboost 20 có một số nâng cấp nhỏ với những công thức đế Boost, vải Upper đã được thử nghiệm ( trên công thức giống như adidas đã làm với Ultraboost 19 để đôi giày này thành best seller).
Hiện giày adidas Ultraboost 20 được bán tại các cửa hàng adidas Vietnam với giá 5.000.000đ. Bạn có thể cop ngay cho mình một đôi trong dịp Sale của Bounty Sneakers với giá Sale lên đến 50% : giày adidas Ultraboost 20

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN