check-code-giay-adidas-thong-qua-10-cach-chinh-xac-nhat-duoi-day

Check code giày adidas thông qua 10 cách chính xác nhất dưới đây

CƯỜNG 21/01/2022

Khi mua một đôi giày qua tay người khác hoặc không phải mua ở hãng, bắt buộc bạn phải chú ý tới các yếu tố nơi sản xuất, size giày, từng chi tiết đường chỉ may trên giày, chất liệu giày, mã sản phẩm. Xét kỹ như vậy, bạn sẽ không mua phải hàng Fake loại 1 để “tiền mất tật mang”. Vậy cụ thể check code Adidas như thế nào, cùng xem 10 cách nhận biết giày real dưới đây nhé.

Cách 1: Cách check tem giày Adidas

Đây là cách check code giày Adidas chính xác nhất, có thể nhìn qua đã nhận biết được một vài dấu hiệu của giày real hoặc giày Fake. Mỗi kiểu giày Adidas chỉ có 1 kiểu tem duy nhất. Nó sẽ có một dạng dãy chữ và số nằm phía sau chữ ART. Dùng ngay mã đó và search Google xem đôi giày bạn mua có đúng mã này không.

cach check code giay adidas_1jpg

 

Check mã sản phẩm sẽ xảy ra 2 trường hợp. Trường hợp 1 là sẽ thấy mã tem trên Google trùng hợp với mã đôi giày mà bạn mua. Trường hợp 2 là không thấy mã tem thì bạn lưu ý có thể giày này là giày fake hoặc giày này là hàng Sample chưa được ra mắt trên store.

Cách 2: Check giày Adidas bằng cách kiểm tra mã thành phần

Ngoài mã tem ra thì còn có mã thành phần, mã này nằm ở phần cuối cùng của tem gồm số và dãy chữ. Mỗi chiếc giày sẽ có một mã thành phần khác nhau. Nhưng nếu đó là giày Fake thì mã 2 chiếc sẽ giống nhau. Cách này cũng dễ nhận biết cho những ai lần đầu mua giày Adidas.

cach check code giay adidas_1

cach check code giay adidas_1

Cách 3: Check chữ trên tem giày Adidas

Trên mã tem sẽ chứa chữ FR. Với giày thật chữ R trong FR sẽ có đuôi cong và móc ngược lên xíu, nhưng đối với giày Fake thì chỉ có một đường chéo hướng xuống dưới.

cach check code giay adidas

Cách 4: Check lỗi gia công

Cách này thì người mua giày phải khá tinh tế lắm mới nhận ra. Một đôi giày Adidas thật sẽ có sự gia công vô cùng chu đáo và tỉ mỉ. Những đôi giày bị lỗi sẽ được loại bỏ và thiêu hủy trong quá trình sản xuất.

cach check code giay adidas_2

Nếu bạn quan sát kỹ một chút, bạn sẽ nhận ra đôi giày Fake thường có các lỗi như gót giày chênh lệch, không cân xứng, lưỡi gà cũng vậy, form giày cũng không được đứng và ôm đẹp như giày real.

Cách 5: Check thân giày Adidas

Dòng tên Adidas trên đôi giày thật luôn sắc nét, in nổi đều và mạ vàng sáng bóng. Còn trên giày Fake thì màu sắc bị xỉn và chữ cũng in lệch lạc ít nhiều. Cách check giày Adidas như trên rất đơn giản chỉ cần bạn để ý xíu là có thể thấy.

cach check code giay adidas)5

Cách 6: Check đế giày Adidas

Đế giày Adidas có những chấm liti trên bề mặt, còn giày Fake thì sẽ phẳng và trắng. Ngoài ra, đế chính hãng cũng mềm mại và êm ái chứ không cứng và thô như giày Adidas. Nếu bạn là dân đã mua giày nhiều lần thì nhất định sẽ cảm nhận được ngay khi đặt chân vào thử.

cach check code giay adidas_2

Cách 7: Check miếng lót giày

Đây cũng là một trong những cách nhận biết dễ dàng nhất. Nếu là giày Adidas chính hãng thì sẽ luôn có một đoạn mã nằm ở mũi lót giày, còn giày fake không hề có.

cach check code giay adidas_3

Cách 8: Check cách bọc giày

Đây là những chi tiết nhỏ để nhận biết giày real nếu ai tinh tế sẽ nhận ra. Tem trong hộp phải trùng với tem trên giày, dây giày cũng có 1 lớp nhựa trong bọc ở ngoài. Tất cả đều được gói ghém rất cẩn thận và được niêm phong rõ ràng. Các chi tiết này giày Fake rất cẩu thả nhờ vậy mà chúng ta có thể nhận biết rõ ràng.

cach check code giay adidas_5

 

Cách 9: Phân biệt giày Fake và giày Real qua giá thành sản phẩm

Những đôi Adidas được quảng cáo tràn lan trên mạng với giá rẻ đánh vào tâm lý ham rẻ của người Việt để tuồn đi trót lọt. Adidas chính hãng bao giờ cũng giá cao và đúng như niêm yết vì khi nhập về Việt Nam phải tính giá thuế và phí vận chuyển.

Cách 10: Đi thử và cảm nhận

Những đôi giày Fake sau một thời gian đi sẽ bị mất Form và đế bị sụp xuống, nhìn rất mất thẩm mỹ. Thế nên, chỉ cần trong một thời gian ngắn dùng giày thì bạn có thể cảm nhận được đó là giày thật hay giày giả. Nếu là giả thì bạn hãy tẩy chay chỗ bạn đã mua giày.

cach check code giay adidas_7

Cuối cùng, những thông tin về check code giày adidas như trên là cách test chính xác nhất để nhận biết giày real – fake trước khi mua để bạn không tiền mất tật mang nhé.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN