cach-check-giay-adidas-nmd-chinh-hang-vs-adidas-nmd-fake

Cách check giày adidas nmd chính hãng vs adidas nmd fake

Admin bountysneakers 23/01/2021

Cái tên Adidas NMD không còn quá xa lạ với người hâm mộ hãng giày "ba sọc". Chính vì sự phổ biến rộng rãi, được giới trẻ yêu thích mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả. Chính vì thế, Bountysneakers sẽ hướng dẫn các bạn điểm qua một số lưu ý để phân biệt giày Adidas NMD chính hãng và giày NMD fake. Bên dưới là ví dụ  của đôi Adidas NMD OG phối màu đỏ xanh.
Xem thêm: 3 Cách phân biệt giày Adidas thật và giả

1.Hộp giày:

 

Đôi giày NMD PK sử dụng hộp giày xanh cổ điển của Adidas, tuy nhiên khác với hộp của những đôi classic, hộp của Adidas NMD được in chìm dòng chữ “boost” xung quanh với tông màu đậm hơn màu hộp một chút. Điều này làm chúng ta nhớ đến những chiếc hộp của Ultra Boost cũng có dùng chữ “boost” xung quanh tương tự. Ngoài ra còn có một lưu ý nữa là dòng chữ “boost” sẽ bắt đầu tại mặt có box tag như trong hình.

2.Box tag:

 

Như thường lệ, việc kiểm tra tên và size trên tag là việc rất cần thiết, tuy nhiên bạn cũng nên để ý cả hình ảnh của đôi giày được in kế bên. Trong khi box tag của những đôi giày real thể hiện được khá rõ từng chi tiết của đôi giày trên nền boost thì những đôi giày fake sẽ được in qua loa hơn về khoảng này.

3. Phần đế boost:

 

Đây là phần quan trọng nhất khi check bất kì một đôi giày có Boost nào kể cả Ultra Boost hay Yeezy.

_Đầu tiên, nếu tinh ý các bạn sẽ thấy ở những đôi giày real phần boost sẽ xuất hiện những lỗ nhỏ tại điểm giao giữa các hạt boost. Lý do xuất hiện những lỗ nhỏ này là do đế boost được ép nhiệt từ những hạt boost rời hình cầu. Vì thế nên sau khi ép, giữa chúng sẽ luôn tồn tại một vài khoảng trống nhỏ do sự giãn nở. Nói cho dễ hiểu thì ở đế boost thật các bạn sẽ cảm nhận được đây gồm những hạt boost rời rạc được ép lại với nhau. Còn ở những đôi giày fake, dù các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã cố tạo ra những khuôn đúc sao cho có những vân giống hàng thật nhưng vì đây là loại đế được đúc ra nguyên khối nên sẽ không có những lỗ nhỏ như hàng real đồng thời nhìn cũng sẽ dễ nhận ra đây là một khối thống nhất.

_Sự đối xứng: như mình đã nói ở trên thì đế boost real được ép ra từ những viên boost rời rạc vì thế mà vân boost cũng sẽ xuất hiện rất ngẫu nhiên, không đôi nào giống đôi nào và 2 chiếc trong cùng một đôi cũng hoàn toàn khác nhau. Còn ở đôi fake do được đúc ra từ những khuôn mẫu nên hai chiếc hai bên sẽ có tính đối xứng với nhau (thường gặp với hàng fake chất lượng kém do sản xuất số lượng lớn).

4. Boost sole:

 

Như các bạn có thể thấy ở những đôi Adidas NMD thì sẽ có các lỗ trống được dập vào mặt ngoài boost ở những vị trí xác định. Việc bạn cần làm là kiểm tra xem chúng có ở đúng vị trí của mình chưa.

5. Cổ giày:

 

 

NMD được thiết kế theo dạng socks-like tức là như những đôi vớ ôm sát vào chân và không có lưỡi gà. Và như các bạn có thể thấy trong hình thì phần phía trước cổ giày (chỗ đáng lẽ là lưỡi gà) sẽ phình ra 2 bên, phần thun tất nhiên cũng phải chạy dọc theo đường cong đó

6. Phần logo ở gót:

 

Phần logo ở gót của hai đôi real và fake không có gì quá khác biệt, cả hai đều được dập nổi vào, chất lượng khá tốt. Tuy nhiên với hàng real chúng ta sẽ có thêm 1 chữ “r” nhỏ ngay trên chữ s, đây là một chi tiết mà các nhà sản xuất hàng fake chưa để ý tới.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN