cach-khu-mui-hoi-trong-giay-the-thao-chi-5-phut

Cách khử mùi hôi trong giày thể thao chỉ 5 phút

CƯỜNG 21/01/2022

Mùi hôi trong giày thể thao có thể làm cho tất cả mọi người “kỳ thị” bạn khi tháo đôi chân khỏi giày. Một vài nguyên nhân của “loại mùi kinh khủng” ấy có lẽ là do bạn không siêng vệ sinh hoặc chưa từng nghe đến cách khử mùi hôi giày cực kỳ đơn giản như dưới đây….

Cách khử mùi hôi trong giày thể thao chỉ tốn 5 phút

Những bí quyết này có thể gọi là bí quyết gia truyền mà dân mê giày thể thao nào cũng biết đến. Đây còn là bí kíp “tuyệt cú mèo” cho những bạn bị chứng bệnh “hôi chân” trước giờ.

Cách 1: Phơi nắng giày

Đây có lẽ là cách đơn giản nhất trong các cách làm cho giày thể thao bớt hôi rồi. Bạn chỉ việc mang đôi giày của mình ra ngoài nắng phơi. Những mùi ẩm mốc, khó chịu sẽ bay đi hết nhờ có ánh nắng mặt trời. Lưu ý là không phơi quá lâu sẽ ảnh hưởng đến chất liệu của giày đó bạn nhé.

cach khu mui hoi trong giay the thao_1

Cách 2: Dùng chanh để loại bỏ mùi hôi chân

Mùi chanh để lại hương thơm thoang thoảng, hơn nữa còn có tính sát khuẩn, chỉ cần xắt đôi quả chanh, nặn chanh ra giấy báo và cho vào 2 chiếc giày. Qua ngày hôm sau, mùi hôi sẽ biến mất hoàn toàn nhờ mùi hương của chanh lưu lại.

cach khu mui hoi trong giay the thao_2

Cách 3: Dùng bột bắp cho đôi giày bốc hết mùi hôi

Bột bắp có mùi rất dễ chịu, thơm ngậy và nếu bạn cho một ít vào 2 chiếc giày, loại bột này sẽ hút hết ẩm, sáng mai bạn sẽ tự tin thoải mái ra đường với đôi giày đã từng “rất hôi” đó.

cach khu mui hoi trong giay the thao_1

Cách 4: Loại bỏ mùi hôi giày bằng trà xanh

Bạn mua ít lá trà xanh tươi ngoài chợ, sau đó nấu lấy nước, dùng nước ấy cho vào bình xịt, rồi xịt vào trong giày, đem phơi khô. Qua ngày hôm sau, mùi hôi ấy sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

cach khu mui hoi trong giay_9

Cách 5: Dùng baking soda để tống mùi hôi

Bạn trộn ½ bột baking soda và ½ bột khử mùi hôi chân sau đó cho hỗn hợp này vào bên trong giày để sáng mai và kiểm tra lại xem kết quả có bất ngờ không nhé. Đảm bảo mùi hôi giày của bạn đã biến mất hoàn toàn rồi.

cach khu mui hoi trong giay the thao_9

Cách 6: Dùng hàn the để khử mùi

Hàn the bình thường nghe có vẻ nó rất độc, thế nhưng nó lại có công dụng không thể ngờ được khi dùng để tẩy uế, tẩy mùi hôi cho giày thể thao. Bí quyết này rất ít người biết, thế nhưng khi làm thì nó cực kỳ hiệu quả và không tốn mấy thời gian.

cach khu mui hoi trong giay the thao_5

Với 6 cách khử mùi hôi trong giày thể thao như trên hi vọng bạn sẽ tận dụng triệt để. Từ đây, mùi hôi giày của bạn có thể biến mất mà bạn không cần mất quá nhiều thời gian để giặt giày như trước. Mọi thứ thật đơn giản và tiện lợi khi bạn nắm 6 bí quyết chăm sóc giày như trên. Thực hiện đúng và trả lại sự thơm tho cho đôi giày bạn nhé.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN