bai-hoc-nho-doi-khi-chon-mua-cac-local-brand-dang-sale

Bài học nhớ đời khi chọn mua các local brand đang sale

CƯỜNG 06/03/2022

 

Chương trình khuyến mãi chính là thời điểm mua sắm lý tưởng nhất dành cho các bạn trẻ. Họ sẽ được sở hữu  món đồ mình yêu thích với mức giá cực kỳ hợp lý. Tuy nhiên không ít bạn trẻ gặp bài học nhớ đời khi chọn mua các local brand đang sale. Nằm lòng bài học này sẽ giúp bạn không chỉ được sở hữu món đồ mình “mê”, những đôi giày chính hãng mà còn đảm bảo chúng có chất lượng tốt nhất.

Tìm hiểu xem có những local brand nào đang sale

Trên thực tế khi mùa sale bắt đầu không phải mọi local brand sẽ đều có chính sách giảm giá. Chính vì vậy để đảm bảo có được kế hoạch săn sale thành công bạn cần phải tìm hiểu được những local brand nào sẽ thực hiện chương trình sale. Bạn có thể tìm kiếm dựa trên website, mạng xã hội của chính local brand đó.

các local brand đang sale

Sale là thời điểm mua sắm lý tưởng

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm trên các sàn thương mại điện tử: Shopee, Lazada. Những local brand luôn xây dựng gian hàng của mình trên đó để giúp mang đến sự thuận tiện hơn cho các khách hàng khi mua hàng của mình. Sau khi có danh sách local brand đang sale thì bạn hãy tìm hiểu xem nhu cầu của mình là gì.

Xác định rõ nhu cầu, ngân sách săn sale

Cháy túi mùa sale là điều vô cùng thường gặp. Nhưng đừng để rơi vào cảnh nợ nần khi mỗi mùa sale đi qua. Để làm được điều đó bạn phải có kế hoạch hợp lý và rõ ràng nhất. Cụ thể bạn cần xác định nhu cầu mua sắm của mình là gì, ngân sách mình có là bao nhiêu.

Dựa vào những thông tin đó sẽ giúp bạn có được kết hoạch phù hợp nhất. Ngoài ra dựa vào các chương trình sale của local brand mà bạn yêu thích bạn cũng cần xác định mức sale của họ là bao nhiêu để có kế hoạch mua sắm phù hợp nhất và tránh rơi vào những tình huống có hàng mà không có tiền.

các local brand đang sale

Tìm hiểu các mức sale của local brand

Tìm hiểu mức sale của các local brand đang sale

Mỗi local brand lại có mức sale khác nhau cho từng dòng sản phẩm cụ thể. Theo đó những mẫu hàng hóa tồn kho, lẻ size chắc chắn sẽ có mức giá sale lớn nhất. Những dòng sản phẩm mới ra mắt sẽ có mức sale 10 – 20% hoặc cũng có những local brand không sale sản phẩm mới. Chính vì vậy dựa vào những mức sale này bạn cũng cần xác định xem sản phẩm mình cần mua là gì.

Sale chính là thời điểm kích cầu của các nhãn hàng local brand. Đây cũng là thời gian giúp người tiêu dùng có phương án mua sắm hiệu quả và hợp lý nhất. Chính vì vậy khi chọn mua các local brand đang sale bạn cần phải xác định ngân sách, nhu cầu của bản thân cũng như tìm hiểu các brand, mức sale của từng local brand để chi tiêu hợp lý nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN