anti-social-social-club-la-gi-cung-nhung-kham-pha-nho-sau-khai-niem-nay

Anti social social club là gì cùng những khám phá nhỏ sau khái niệm này

Admin bountysneakers 23/01/2021

Anti Social Social Club là gì? Anti Social Social Club viết tắt là ASSC. Đây chỉ là một câu Quotes, đâu ai ngờ từ một câu Quotes này, nó lại trở thành thương hiệu nổi tiếng và rất có chỗ đứng trong cộng đồng Streetwear. Thương hiệu này cũng chuyên cho ra đời những sản phẩm độc quyền và tinh tế trở thành niềm khao khát của nhiều tín đồ thời trang (sneaker giày adidas nam, outfit với những set ASSC)

Anti Social Social Club là gì?

Câu Quotes này dịch ra có nghĩa là “hội thanh niên kỳ thị xã hội” nghe có vẻ hơi kỳ kỳ nhưng thực ra nó đã trở thành cái tên thương hiệu rất nổi tiếng, mỗi lần thương hiệu này ra phiên bản mới thì y như rằng Fans đứng ngồi không yên.

Một số phiên bản của Anti Social Social Club rất nhiều fans săn đón như chiếc Jacket, các loại áo thun, cạp cộp mác ASSC….Ra đời không lâu nhưng thương hiệu này là nỗi lo đáng sợ của nhiều đối thủ khác cũng đồng thời là nguồn cảm hứng để các thương hiệu streetwear phát triển rầm rộ hơn.

Những khám phá về Anti Social Social Club

Người ta tò mò về Anti Social Social Club là gì và cũng rất tò mò về câu chuyện phát triển và nguồn gốc ra đời của nó.

Không sản xuất đồng loạt như những thương hiệu khác, những sản phẩm của Anti Social Social Club là các phiên bản giới hạn giống như Supreme đã làm, chỉ mở và bán ra trong một đợt duy nhất, nhanh gọn và kín đáo

.

Nếu bạn tò mò về sản phẩm của dòng thương hiệu này và khao khát dùng thử thì chỉ có cách duy nhất là năn nỉ mua chúng từ seller, resell hay chỗ các tín đồ Item Hypebeast đáng tin cậy.

Với những thông tin về Anti Social Social Club có lẽ rất ít, ít giống như những phiên bản giới hạn của thương hiệu này. Nếu bạn muốn mua hoặc cần hỏi đáp gì về sản phẩm này hoặc các dòng thương hiệu Streetwear thì bạn có thể liên hệ qua hotline: 0966342792.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN