adidas-spezial-chinh-thuc-cong-bo-mau-gazelle-spzl-moi-trong-nam-2023

Adidas spezial chính thức công bố mẫu gazelle spzl mới trong năm 2023

sneakerchinhhang 13/12/2023

ADIDAS SPEZIAL CHÍNH THỨC CÔNG BỐ MẪU GAZELLE SPZL

Giày adidas Gazelle SPZL phối màu xanh nước biểnadidas SPEZIAL vừa công bố mẫu Gazelle SPZL mới, là một phần của bộ sưu tập AW23 được chọn lọc bởi người sáng lập SPEZIAL và nhà lưu trữ của adidas, Gary Aspden.

Gazelle SPZL là một sự đổi mới hiện đại trên hình ảnh kinh điển của adidas, kết hợp các yếu tố khác nhau từ những năm 60, 70 và 80. Thông số kỹ thuật cho phần upper được hoàn toàn làm mới và đôi giày adidas sử dụng chất liệu mới được cải tiến với sự kết hợp đặc trưng của các cấu trúc khác nhau, như một dấu hiệu tới nguồn gốc của chúng.

Giày adidas Gazelle SPZL phối màu xanh lá cây

Dòng sản phẩm Spezial đang kỷ niệm biểu tượng giày dép chính thức của adidas này với 2 phiên bản - phiên bản đầu tiên là một đôi giày da màu xanh chai với dải trắng, có đặc điểm là "lưỡi" truyền thống với một phần đầu mắt trắng, tạo điểm nhấn về phiên bản Tây Đức thập niên 70. Phiên bản thứ hai có màu navy, lấy cảm hứng từ phiên bản cổ điển "Tahiti Marine," có phần upper bằng da lộn với dải lông vũ (một chất liệu chưa từng được sử dụng trước đó cho dải Gazelle) và phần lưỡi gà bằng da lộn có nhãn hiệu được dệt.

Giày adiads Gazelle SPZL trong bộ sưu tập mới

Cả hai biến thể màu của mẫu giày sneaker chính hãng Adidas Gazelle SPZL hiện đã có sẵn thông qua ứng dụng adidas Confirmed và một số cửa hàng hoặc đại lý phân phối được lựa chọn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN