adidas-samba-ba-lua-chon-mau-sac-moi-cho-mua-xuan-2024

Adidas samba: ba lựa chọn màu sắc mới cho mùa xuân 2024

sneakerchinhhang 06/03/2024

Adidas Samba: Ba lựa chọn màu sắc mới cho mùa xuân 2024 

Sneaker Adidas Samba tiếp tục đem đến sự mới mẻ với ba lựa chọn màu sắc phong phú: Indigo, xanh quân đội và đỏ burgundy. Andrew Rizzo, người sáng tạo của hãng thời trang Adidas, đã công bố thông tin này vào ngày 1 tháng 3 năm 2024.

Adidas Samba đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong cộng đồng giày dép với các cộng tác mới. Với sự kết hợp giữa thế giới thời trang cao cấp và văn hóa giày dép, Adidas Samba ngày càng khẳng định vị thế của mình trong làng giày dép thời trang.

Adidas Samba sọc navy

Vào mùa xuân này, Adidas mang đến cho các tín đồ Samba một loạt sản phẩm mới với ba màu sắc cơ bản: trắng, xanh dương và đỏ. Các thiết kế này không chỉ đơn giản và linh hoạt mà còn mang tính thời trang và độc đáo.

Adidas Samba sọc xanh lá

Cặp giày Samba mới này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích phong cách sạch sẽ và đơn giản. Phiên bản màu xanh dương và xanh quân đội đã được mở bán tại các store nước ngoài, trong khi màu đỏ burgundy sẽ sớm ra mắt.

Adidas Samba sọc đỏ

Đừng quên kiểm tra trang Sneakers chính hãng để cập nhật thông tin mới nhất về các đợt phát hành giày mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc giày hàng ngày đa dụng, thì các cặp giày này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN