adidas-4d-ra-doi-mo-ra-mot-ky-nguyen-moi-cho-cong-nghe-de-giay-the-thao

Adidas 4d ra đời, mở ra một kỷ nguyên mới cho công nghệ đế giày thể thao

CƯỜNG 21/01/2022

 

Vào một ngày đẹp trời, khi ông trùm công nghệ in E3 kết hợp với gã khổng lồ trong lĩnh vực thời trang thể thao sẽ tạo ra siêu phẩm gì? Đó chính là công nghệ nghệ sản xuất giày thể thao Adidas 4D. Điển hình là câu chuyện công nghệ FutureCraft 4D với thành quả là sự kết hợp giữa hai nhà Carbon và adidas.

Adidas 4D – Kỷ nguyên mới của công nghệ đế giày thể thao

Futurecraft 4d là cụm từ mô tả chính xác công nghệ hiện đại adidas 4D ứng dụng vào phần đế giày thể thao. Khi nhìn từ xa, công nghệ đế giày thể thao này sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác phi thực tế. Vô cùng độc đáo, kỳ lạ và mới mẻ mà họ chưa từng thấy trước đây. 

Công nghệ đế giày adidas 4D không chỉ gợi nhớ về xúc cảm bên ngoài mà còn cả phương thức để tạo ra dáng vẻ ấy cũng vô cùng ấn tượng. Sau gần 20 nghiên cứu dữ liệu sinh trắc học từ các vận động viên chuyên nghiệp. Adidas đã tạo ra được bản phác thảo về đế giày với cấu trúc lõi rỗng. 

Chúng được kết nối với nhau từ các mạng lưới sợi đan xen kẽ vào nhau để tạo ra sự đàn hồi, chắc chắn. Bản phác thảo này khi mang đến cho Carbon đã được hiện thực hóa. Và sản phẩm adidas 4D đã chính thức ra đời, giúp thương hiệu giày adidas chính thức đi đầu trong lĩnh vực công nghệ đế giày 3D.

Trình chơi Video

00:00

00:06

Các bộ sưu tập công nghệ đế giày adidas 4D nổi bật

Mẫu đế giày công nghệ adidas 4D được giới trẻ săn lùng bởi thiết kế với vẻ ngoài vô cùng nổi bật. Kết hợp với hiệu năng giày cao, đáp ứng chính xác nhu cầu của đi lại của mỗi khách hàng.

Phiên bản đầu tiên sử dụng công nghệ 4D chính là Alphaegde 4D với số lượng giới hạn. Ngay sau đó, adidas đã cho ra mắt lần lượt các sản phẩm đế giày 4D cao cấp khác gồm có: ZX 2K 4D, ZX 4000 4D,Run 1.0, X9000 D4 và Ultra 4D. Cụ thể:

AlphaEdge 4dAdidas Alphaedge 4D Reflective “Black Iridescent”Adidas ZX9000 "Grey"Phiên bản Adidas ZX9000 “Grey”

Phiên bản 4D Run 1.0

Đây là phiên bản đế giày công nghệ 4D chạy bộ nhằm phục vụ cho giới chạy bộ và yêu thời trang. Đây cũng là mẫu giày được cộng đồng sneaker yêu thích. 4D Run 1.0 được thiết kế với phần lưới siêu nhẹ tại bộ phận upper. Riêng bộ đế giữa thiết kế 4D hỗ trợ người dùng chạy được hiệu suất tối đa. 

Phần mặt đế ở bên ngoài được làm bằng cao su continental, khung gót 3D được cố định vừa khít với bàn chân. Chưa hết, phiên bản giày adidas công nghệ 4D này được thiết kế vô cùng độc đáo. Các phiên bản của giày có phối màu vô cùng cá tính, phong phủ. Có thể chinh phục được tất cả các tín đồ thời trang trên thị trường.

4d Run 1.0Adidas 4D Run 1.0

Phiên bản X9000 4D

Mẫu giày adidas công nghệ 4D được thiết kế với kiểu dáng vô cùng thời thượng. Dù phiên bản này chỉ sử dụng tông màu basic nhưng mang tới cảm giác đủ ở tất cả các khía cạnh. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN