3-cach-ve-sinh-giay-adidas-4d-don-gian

3 cách vệ sinh giày adidas 4d đơn giản

Admin bountysneakers 07/10/2021

Giày Adidas 4D được thiết kế vô cùng đặc biệt, đáp ứng cho mọi hoạt động trong ngày của bạn. Và đôi giày nào cũng vậy - chúng sẽ bền lâu hơn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh đôi giày cẩn thận. Bounty Sneakers sẽ chỉ cho bạn 3 cách vệ sinh giày adidas 4D đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay ở nhà !

Giống như giày adidas Ultraboost và những dòng giày chạy khác, giày adidas 4D được thiết kế để đáp ứng mọi hoạt động thể dục, thể thao hằng ngày. Với bộ đế giữa dạng lưới in 3D đặc biệt của mình, đôi giày hỗ trợ bạn trong mọi bước chạy, tạo ra 1 trải nghiệm tuyệt vời xuyên suốt.

Song song với đó, việc thường xuyên vệ sinh và chăm sóc đôi giày adidas 4D của bạn sẽ giúp đôi giày luôn "mới" và  bền lâu. Với chất liệu đặc biệt, đế giữa của đôi giày có thể được vệ sinh bằng nhiều cách thức khác nhau. Sau đây là 3 cách vệ sinh giày adidas 4D tại nhà hiệu quả.

Vệ sinh giày adidas 4D

Máy giặt:

Phương phát tổng thể và đơn giản nhất, giặt giày thể thao adidas 4D trong máy sẽ làm sạch phần thân giày primeknits, đồng thời loại bỏ bùn đất bám trên đế giữa 3D.

Trước khi cho giày vào máy, bạn nhớ bỏ lót giày và dây ra - chúng ta sẽ vệ sinh riêng và tránh được khả năng dây giày sẽ bị rối và mắc vào nhau. Sau đó, cho mỗi chiếc giày vào 1 túi vải nhỏ hoặc túi giặt. Để máy ở chế độ giặt "bình thường" với khối lượng giặt "nhỏ". Chỉ cần sử dụng nước lạnh cùng với nước xả vải mà bạn thích. Cuối cùng là sấy khô giày, đôi giày của bạn sẽ trông "như mới".

vệ sinh giày adidas 4D

Bàn chải:

Bàn chải đánh giày với lông dài là vật dụng lý tưởng để vệ sinh giày adidas 4D, chúng dễ dàng đi vào sâu bên trong bộ đế giữa 3D để đẩy bụi bẩn ra. Với phần thân giày primeknit, bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng cũ, lông mềm để đánh sạch phần vải. Trong suốt quá trình, bạn nên sử dụng nước ấm với nước giặt - loại thân thiện với da tay - hoặc bạn có thể đeo găng để tránh ảnh hưởng tới da.

Vệ sinh giày adidas 4D

Vòi xịt nước:

Để đôi giày adidas 4D của bạn dưới vòi nước xịt mạnh sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, nước sẽ lách qua bộ đế lưới, đẩy hết bám bẩn ra ngoài. Khi  đôi giày đã đủ ướt, lắc qua lắc lại đôi giày, như vậy sẽ đẩy những hạt sạn vẫn còn bám lại bên trong ra.

Bạn có thể áp dụng nhiều cách vệ sinh giày adidas 4D cùng lúc. Trong bất cứ trường hợp nào, không bao giờ để giày của bạn vào máy sấy nhiệt, nhiệt độ nóng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới đế giày. Bạn có thể xem ở đây để thêm hướng dẫn vệ sinh giày

Giày adidas Ultraboost, Alphabounce, giày adidas X9000L4 đều có thể giặt bằng cách tương tự.

Xem thêm các sản phẩm giày adidas 4D, hiện đang sale với giá chỉ 2xxx tại Bounty Sneakers ngay !

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN