TUẦN LỄ THƯƠNG HIỆU - SIÊU SALE HÀNG HIỆU

SaIe up to 65% + Mã FREESHIP và Quà Tặng khi đặt hàng !

x

Giày Adidas Ultraboost 20 chính hãng | Adidasstore

Adidas đã nâng cấp giày chạy bán chạy nhất của mình - Adidas Ultraboost, với phiên bản Ultraboost 21, lần đầu tiên ra mắt vào đầu tháng 12 năm 2020. Giày nhanh chóng được bán hết và sau đó phát hành lại vào cuối tháng 2 với một số màu mới. Là đôi Giày sneaker có kiểu dáng sùng bái – đến nỗi thương hiệu 3 sọc đã mang lại colorway gốc ( Ultra boost 1.0 từ năm 2015) cũng vào cuối tháng 12, cũng nhanh chóng được bán hết. Ở thế hệ giày tiếp theo, phiên bản mới Ultra boost 19, Ultraboost 20, Ultraboost 21 có gì nổi bật? Liệu có khác biệt gì so với các thế hệ trước?
Các mẫu giày Ultraboost 20 đang có giá SALE 50 - 65% tại Bounty Sneakers, các bạn có thể xem trực tiếp TẠI ĐÂY.

Giày Adidas UltraBoost 20

Adidas Ultraboost 20

Trân chân Ultraboost 20xIss Us National Lab

Ultraboost 20 là phiên bản hoàn thiện hơn Ultraboost 19 với nhiều cải tiến ở phần upper và gót giày.

  • Vật liệu ở gót chân và các khóa chân: Phần gót Ultraboost 20 được trau chuốt nhiều hơn và được làm hoàn toàn bằng vải polyester thay vì  vải trong polyester / vải ngoài Primeknit của Ultraboost 19. Giờ đây khi mang Ultraboost 20, gót chân của bạn sẽ được hút vào sâu, ôm chặt bàn chân nên cảm giác êm ái và chắc chắn hơn.
  • Một thay đổi vật liệu khác là lồng cửa ren mới. Lưới TPU hợp nhất của Ultraboost 19 được thay thế bằng phiên bản tổng hợp chủ yếu với các cạnh TPU dày hơn nhưng linh hoạt. Lồng cửa ren là một tổng thể tấm nhựa TPU lớn hơn và gắn liền với clip gót chân TPU. Phiên bản mới sẽ thêm khóa và hỗ trợ, nhưng một số người sẽ thích lồng cửa ren nhỏ hơn và nhẹ hơn từ Ultraboost 19.
  • Vải Primeknit+ thay cho vỉa Primeknit 360: Tuy vải upper cứng hơn nhưng thay đổi kiểu cấu trúc may tốt hơn, linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo độ thoáng khí cực tốt cho chân.
  • Phần mũi giày khu vực của các ngón chân có thêm các đường khâu hoa văn đan lớn hơn, cải tiến hơn cho cảm giác chắc chắn và cố định form mũi chân khi chạy. Phần giữa chân thay vì vải co giãn thì nay được gia cố chắc chắn.
  • Lượng Boost ở Ultraboost 20 ít hơn 5% so với phiện bản Ultraboost 19, form giày trở nên gọn gàng hơn và giúp bàn chân tiếp đất dễ dàng hơn.

Ultraboost 20

Giày adidas ultraboost 20 x James Bond

Ultraboost 20

Ultraboost 20 "Black Camo"

Ultraboost 20

Giày adidas ultraboost 20 x NASA "Holo Silver"

Giày adidas ultraboost 20 được bán tại các cửa hàng retail của Adidas Vietnam với giá 5.000.000đ, bạn có thể tìm mua giày Ultraboost adidas chính hãng vào các dịp sale với giá under retail 50 – 65% tại các cửa hàng bán giày Adidas chính hãng – Bounty Sneakers.

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: